Khám phá tiện ích tuyệt vời của khóa Hafele

Cùng tìm hiểu khóa Hafele để biết tại sao loại khóa này là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hơn 95 năm qua, danh tiếng của Hafele đã được khẳng định trong lĩnh vực nội thất. Khóa Hafele là một trong những sản phẩm đáng trải nghiệm của hãng. Loại khóa này đem lại nhiều tiện nghi cho người dùng. Cụ thể:

Tính năng vượt trội của khóa Hafele

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại khóa cơ dần được thay thế bởi khóa điện tử. Nhược điểm của khóa cơ là dễ bị làm giả, bỏ quên hoặc đánh rơi đâu đó. Khóa điện tử khắc phục được các vấn đề này. Hafele hiện là nhà sản xuất khóa điện tử hàng đầu hiện nay. 

Khóa Hafele bảo mật tốt

Khóa Hafele được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Có nhiều loại khóa với các cách mở khác nhau đem đến sự lựa chọn đa dạng. Khóa có thể mở bằng mã số, vân tay, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa.

Tất cả các cách mở đều có tính bảo mật cao. Cụ thể, mã số có chức năng nhập nhiều mã ngẫu nhiên cho đến khi nhập mã số đúng. Nếu có người đứng bên cạnh khi bạn mở cửa thì chức năng này tránh bị lộ mã số.

Với thẻ từ, khóa Hafele dùng công nghệ RFID có độ bảo mật tốt. Chìa cơ thì rất khó sao chép vì được thiết kế riêng trên máy tính. Khóa vân tay chỉ mở khi ấn vào khớp với vân tay đã đăng ký.

Dù sử dụng cách thức nào, khóa Hafele cũng bảo mật tốt và an toàn. Đặc biệt, khóa có chức năng chống sốc điện phòng trường hợp kẻ gian muốn vô hiệu hóa khóa bằng cách sốc điện. 

Chức năng hiện đại

Khóa Hafele tích hợp nhiều tính năng hiện đại như cảm biến cháy, cảnh báo cửa chưa khóa hoặc báo động khi bị phá khóa. Nếu nhiệt độ trong nhà lên đến 50ºC – 70ºC thì khóa Hafele tự động mở giúp người bên trong dễ dàng thoát ra. Khi pin yếu, khóa Hafele báo hiệu cho người dùng thay pin để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Bạn không phải lo lắng nhớ xem đã khóa cửa trước khi rời nhà chưa vì nếu chốt cửa chưa vào đúng vị trí, khóa sẽ báo động. Chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng, bạn hoàn toàn kiểm soát an ninh căn hộ. Bạn biết được lịch sử ra vào. Bạn có thể cấp quyền sử dụng khóa từ xa cho ai đó.

Khám phá tiện ích tuyệt vời của khóa Hafele
Khám phá tiện ích tuyệt vời của khóa Hafele

2 mẫu khóa Hafele đáng để trải nghiệm

Khóa Hafele vân tay

Khóa Hafele sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học hiện đại giúp bảo mật tốt. Bạn chỉ cần chạm trong vài giây, cửa sẽ mở ra nhanh chóng. Khóa có độ chính xác cao, độ nhạy tốt.

Bạn không cần đem theo chìa khóa lỉnh kỉnh hoặc sợ đánh rơi chìa khóa. Công nghệ giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống. Thao tác dễ dàng, độ bảo mật cao chính là ưu điểm của loại khóa này. 

Khám phá tiện ích tuyệt vời của khóa Hafele
Khóa vân tay Hafele EL9000-TCS

Khóa Hafele thẻ từ

Thẻ từ của khóa Hafele sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification). Đây là công nghệ nhận dạng thông qua tần số sóng vô tuyến.

Độ bảo mật của công nghệ RFID rất cao nên thường được ứng dụng trong khóa chống trộm. Khóa Hafele thẻ từ có thiết kế sang trọng, mở cửa nhanh chóng, nâng tầm đẳng cấp căn hộ.

Khám phá tiện ích tuyệt vời của khóa Hafele
Khóa thẻ từ Hafele EL7500-TC

Đại lý khóa Hafele ở TP.HCM

Hiện nay, khóa Hafele được bán rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Người dùng cần tìm đến các đại lý chính hãng, đáng tin cậy, tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ cũng quan trọng không kém. Nếu khóa cơ chỉ cần mua về là xong thì khóa điện tử cần được bảo hành và hướng dẫn sử dụng.

Ở TP.HCM, công ty chúng tôi không chỉ cung cấp khóa Hafele chính hãng mà còn tận tâm phục vụ khách hàng. Trong quá trình sử dụng gặp vấn đề phát sinh hoặc thắc mắc chi tiết nào, bạn chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi luôn hết lòng hỗ trợ