Lựa chọn thông minh với khóa cửa phòng Hafele

Khi lựa chọn khóa cho cửa phòng, chúng ta có thể chọn lựa những bộ khóa tròn gạt, khóa nắm tròn với thiết kế đơn giản truyền thống, hay những bộ khóa gạt kiên cố hơn đến những bộ khóa điện tử hiện đại, đầy thông mình. Hãy cùng tìm hiểu khóa cửa phòng Hafele sẽ mang đến sản phẩm nào phù hợp cho cửa phòng nhà bạn.

Khóa cửa phòng ngủ Hafele

Khóa cửa phòng ngủ là những loại khóa được thiết kế sử dụng cho cửa phòng ngủ. Cửa phòng ngủ thường được sử dụng với các loại khóa nắm tròn, tròn gạt với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn. Khóa cửa phòng ngủ Hafele cấu tạo dùng chìa để mở cửa từ bên ngoài và chốt để khóa từ phía trong.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể lựa chọn cho mình bộ khóa cửa phòng Hafele tay gạt cho cửa phòng thêm kiên cố và sang trọng. Cấu tạo khóa tay gạt Hafele cho cửa phòng ngủ với ruột khóa loại chốt chìa, an toàn từ phía ngoài với chìa khóa, tiện lợi từ phía trong với đầu chốt vặn khóa cửa.

Nếu bạn lựa chọn cho phòng ngủ nhà mình loại cửa gỗ dạng trượt hiện đại thì không thể thiếu một bộ khóa chuyên dụng cho cửa loại này. Đó chính là những bộ khóa trượt Hafele. Loại khóa này được thiết kế với tay nắm âm để kéo cửa, thân khóa sử dụng chốt móc chắc chắn.

Ngày nay, cuộc sống trở nên hiện đại thì cửa phòng ngủ chúng ta cũng có thể trang bị những bộ khóa điện tử Hafele cao cấp. Dòng sản phẩm điện tử này được trang bị đa dạng tính năng mở cửa hiện đại bên trong một thiết kế tối giản đầy cuốn hút.

Lựa chọn thông minh với khóa cửa phòng Hafele
Lựa chọn thông minh với khóa cửa phòng Hafele

Khóa cửa vệ sinh Hafele

Cửa nhà vệ sinh luôn cần đảm bảo sự chắc chắn, tính riêng tư và cả sự tiện lợi khi xảy ra tình huống khẩn cấp. Do vậy, việc lựa chọn khóa cửa phòng Hafele phù hợp cho cửa vệ sinh cũng quan trọng không kém những cánh cửa khác trong nhà.

Lựa chọn hàng đầu cho chúng ta là những bộ khóa nắm tròn, khóa tròn gạt Hafele loại không trang bị chìa khóa chuyên sử dụng cho cửa nhà vệ sinh. Cơ chế chốt khóa phía trong để khóa cửa, phía ngoài không sử dụng chìa khóa để mở như những khóa thông thường.

Trong trường hợp cần mở khóa từ bên ngoài, chúng ta có thể dùng thanh dẹp tương tự như chìa khóa, lẫy rãnh khóa để mở được cửa. Điều này mang lại sự tiện lợi không cần phải lưu trữ chìa khóa, dễ dàng ứng phó khi xảy ra sự cố có người mắt kẹt bên trong.

Ở những nơi công cộng hay nơi có nhiều người sử dụng nhà vệ sinh, bạn có thể lựa chọn khóa cửa vệ sinh Hafele với những bộ khóa gạt được trang bị chốt khóa xanh đỏ. Bộ khóa gạt vệ sinh Hafele chốt xanh đỏ được cấu tạo với chốt bật ký hiệu xanh đỏ bên ngoài để thông báo tình trạng cửa.

Lựa chọn thông minh với khóa cửa phòng Hafele
Lựa chọn thông minh với khóa cửa phòng Hafele

Có thể bạn quan tâm