Tiết kiệm chi phí với ổ khóa Hafele

Khi nào nên dùng ổ khóa Hafele?

Ổ khóa Hafele dùng để khóa cửa tủ, nhà kho hoặc cửa chính. Ở những nơi không yêu cầu an ninh cao, ổ khóa Hafele là lựa chọn xứng đáng giúp tiết kiệm chi phí. 

Ổ khóa Hafele được làm từ đồng

So với các loại khóa trên thị trường, ổ khóa Hafele vượt trội hơn hẳn nhờ làm hoàn toàn từ đồng. Chất liệu này giúp chống ăn mòn và chống gỉ sét. Nhờ vậy, ổ khóa Hafele đảm bảo độ bền cao trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường. Màu khóa hoàn thiện là màu satin mờ nhìn rất sạch sẽ và cá tính. 

Đặc biệt có loại ổ khóa Hafele chống cắt với càng khóa cứng chắc. Loại khóa này có khả năng chống lại các thao tác làm vỡ khóa. Kẻ xấu không thể cắt, cưa, khoan ổ khóa treo Hafele. Bạn thoải mái tận hưởng cảm giác an tâm khi sử dụng các sản phẩm khóa của Hafele.

Tiết kiệm chi phí với ổ khóa Hafele
Ổ khóa Hafele được làm từ đồng

Ổ khóa Hafele có kích thước tiện lợi

Một vấn đề thường gặp phải khi mua ổ khóa là không vừa với cửa. Nếu bạn mua cảm tính ở những trang mạng không cung cấp đủ thông tin thì khả năng này càng cao. Ổ khóa có thể quá to hoặc quá nhỏ so với khoen cửa. Ổ khóa cửa Hafele giúp bạn tránh tình trạng này. 

Còng khóa của ổ khóa Hafele có hai loại đường kính là 8mm và 10mm. Kích thước này phù hợp với nhiều loại cửa ở Việt Nam. Chi tiết về chiều dài, chiều rộng và độ cao của sản phẩm được cung cấp rõ ràng ở từng loại khóa. Ổ khóa Hafele được đánh giá là cầm vừa vặn, chắc tay. Một bộ khóa đi kèm với 3 chìa tiện cất dự phòng.

Tiết kiệm chi phí với ổ khóa Hafele
Ổ khóa Hafele có kích thước tiện lợi

Hạn chế cất giữ nhiều chìa khóa với bộ ổ khóa Hafele

Nếu bạn mệt mỏi với chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, mỗi chìa mở một ổ tốn thời gian, thì bạn nên dùng bộ ổ khóa Hafele. Bộ ổ khóa Hafele gồm nhiều ổ khóa được mở bởi một chìa.

Tức là bạn chỉ cần dùng một chìa duy nhất cho nhiều ổ khóa. Chẳng hạn cùng một chìa, bạn có thể mở được cửa tủ, cửa phòng đọc sách, cửa nhà kho… Thông thường, mỗi bộ ổ khóa Hafele có 3 hoặc 4 ổ khóa đi kèm với 4 chìa. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn hạn chế cất giữ nhiều chìa khóa.

Tiết kiệm chi phí với ổ khóa Hafele
Hạn chế cất giữ nhiều chìa khóa với bộ ổ khóa Hafele

Ổ khóa Hafele có mức giá hợp lý

Chỉ từ 400 – 600.000 đồng, bạn có thể sở hữu ổ khóa Hafele chất lượng. Mức giá này hoàn toàn xứng đáng với sự an toàn mà sản phẩm đem đến.

Hiện nay, chỉ với dụng cụ đơn giản, thao tác nhanh gọn, kẻ gian dễ dàng đột nhập nếu dùng những loại khóa thông thường. Ổ khóa Hafele có xuất xứ rõ ràng thuộc thương hiệu uy tín đến từ Đức. So với những loại trôi nổi khác, ổ khóa Hafele đảm bảo an toàn, giá cả dễ chịu và độ bền cao.

Tiết kiệm chi phí với ổ khóa Hafele
Ổ khóa Hafele có mức giá hợp lý

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng khóa điện tử của Hafele cho cửa chính. Dòng khóa cao cấp sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ có nhiều tính năng hiện đại bảo vệ không gian sống hoàn hảo. Nếu cần biết thêm chi tiết về khóa thông minh cũng như ổ khóa Hafele, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.